Tôi bị viêm xoang gần 20 năm. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đàm ở cổ họng. Dịch chảy từ mũi xuống họng. Tôi cần khám xem để biết mức độ bệnh đến đâu. Có cần phẫu thuật hay chỉ dùng thuốc là khỏi. Bệnh viêm đa xoang có chữa khỏi không
Trả lời:
Chào bạn ! Theo những triệu chứng bạn mô tả thì bác sĩ eDoctor nghĩ nhiều đến việc bạn bị viêm xoang sau . Bạn nên đến các bệnh viện Tsi Mũi Họng để khám và bác sĩ sẽ cho hướng điều trị cụ thể nhé. Thân chào !