thưa bác sỹ con thường xuyên tịt mũi rất khó chịu nằm ngả bên nào bên ấy tịt mũi . cho coi hỏi đó là bệnh gì ạ. vì trước đây con có ngã và đã chụp mũi góc nghiêng ko thấy gì cả bình thường
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân nghẹt mũi: bênh ở đường hô hấp trên: viêm xoang mạn tính, viêm mũi dị ứng,… Khối u, polyp nhỏ trong mũi, xoang làm cản trở đường lưu thông của dịch mũi. Cấu trúc bất thường vùng mũi, xoang: vẹo vách ngăn mũi,… Cũng có thể nghẹt mũi do cảm lạnh, nhiễm virus thông thường Do đó em nên đi khám chuyên khoa tai mũi hong để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em