Em thường bị viêm họng. Thời gian gần đây có đờm trong cổ họng chỗ giáp giữa mũi và cổ họng. Không bị đau họng nhưng mỗi lần uống nước đá hoặc trời lạnh, khô là bị rát cổ họng. Không biết em đang bị gì, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể nghĩ đến viêm họng. Bạn đã đi khám và điều trị gì chưa. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến