Chào bs,trẻ 10tháng tuổi bị hạch sau tai chữa trị thế nào khi không cần thuốc.bs ơi bé bị trầy xước ở mặt lam gì nhanh lành
Trả lời:
chào bạn. trẻ bị hach ở sau tai có rât nhiều nguyên nhân. như viêm hạch, viêm họng ... hạch không sưng đau. nóng bạn không cần điều trị thuốc gì, bạn chỉ cần cho ăn hoa quả. nâng cao thể trạng. bị trầy xước muốn nhanh lành tránh để bị nhiễm trùng,và giữ vệ sinh vết xầy xước bôi thuốc xât trùng đừng băng lại sẽ nhanh khỏi hơn