Bị rát mũi dài ngày có nhiều dịch trong khoang mũi đôi khi khạc ra có máu. Thỉnh thoảng bị chảy máu cam.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và khi bị rát mũi và hỉ nhiều lần thì sẽ bì trầy xước niêm mạc mũi và gây vỡ mạch máu dẫn đến chảy máu cam, tuy nhiên cũng chưa loại trừ khả năng em bị rối loạn đông máu, em cần đến BS tai mũi họng để được soi mũi và xét nghiệm máu nếu cần thiết thì mới chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả được. Thân mến.