Chào bác.. Em và 2 cháu nhà e ngủ dậy sáng hôm sao quai hàm gần man tai sưng to ê ẩm ko bít có sao ko ak
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu triệu chứng đau gần tuyến mang tai và xảy ra nhiều thành viên trong gia đình như vậy, BS e ngại là em và 2 bé đang bị viêm tuyến nước bọt ( tuyến mang tai ) bệnh này nếu xảy ra ở bé nam thì có thể gây biến chứng viem tinh hoàn và vô sinh về sau, thế nên em cần đưa các bé đi khám càng sớm càng tốt. Thân mến.