Cảm ơn bác sĩ đã trả lời! Tôi đỡ ho hơn sau khi rửa xoang. Nhưng phân vân có nên mổ hay ko hay chỉ cần rửa xoang kết hợp với uống thuốc đông tây y kết hợp. Vì nghe bác sĩ đó nói mổ xong thì vẫn bị xoang chứ ko hết đc, và vẫn con ho chứ ko hoàn toàn hết.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và trong trường hợp viêm xoang sau khi phẫu thuật hút dịch xoang thì vẫn có thể bị lại, tuy nhiên phải 1 thời gian lâu sau mới bị và triệu chứng cũng sẽ giảm chứ không phải là mổ xong vẫn như cũ, vì vậy nếu có điều kiện thì bạn cũng nên sắp xếp thời gian thực hiện nếu là viêm xoang mạn. Thân mến.