Chào bsi trobg khoang miệng em nổi hột li ti và trên lưỡi nổi thành từng cục hồng nhỏ hơi rát khi ăn nhưng ko đau, thua bsi e đã bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn có thể chụp ảnh gửi thêm cho mình được không! vì tổn thương niêm mạc miệng như vậy cũng có rất nhiều thế! nhiều thể chỉ là viêm niêm mạc miệng. nhiều thể là nhiễm virus heper. bạn cần nên xúc miệng nước muối thường xuyên vệ sinh răng miệng