Thưa bác sĩ Hôm thứ 3 em có thấy rát họng rồi sốt nhẹ. Như mọi lần em ngậm muối và uống hạ sốt là khỏi. Nhưng đến thứ 4 thì em thấy chỉ hết hạ sốt. Họng thì nặng thêm và đến mức nuốt thấy hơi đau, lúc nào cũng có cảm giác một cục gì vướng trong amidan. Hôm qua thì em uống thuốc chống viêm và ngậm kẹo sát khuẩn nhưng không khỏi. Hiện giờ em ko sốt. Không ho. Mà chỉ thấy nuốt nước bọt thì đau. Không nuốt thì thấy vướng và nóng nóng tại họng ạ. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn và với hình ảnh thì nghĩ bạn có viêm vùng hầu họng rồi. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và dùng thuốc là tốt nhất bạn nhé Thân mến