Chào bác sĩ!Con năm nay 17t hiện con đang bị viêm amydan mạn tính,con không muốn cắt bỏ nhưng họng con ngày càng đau khó nuốt,bác sĩ có cách nào để không cắt mà vẫn khỏi và cách làm giảm đau họng của con không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể điều trị nội khoa để giảm bớt triệu chứng, kết hợp thay đổi lối sống, chế độ ăn uống. Thân mến