Chào bác sĩ. Tuần rồi em có sử dụng nước muối để nhỏ mắt , sử dụng xong thì em chảy nước mũi va hắt hơi liên tục . trong thời gian đó em hay có cảm giác nghẹt cổ khạc nhẹ thì ra chất nhầy trắng ( cảm giác từ trên mũi chảy xuống) . hôm qua em có đi uống bia với bạn và sáng thức dậy thì em khạc ra đờm có màu vàng kèm tia máu và hơi đau ở bên tai phải và mắt phải em cũng chảy nhiều ghèn hơn. Và dạo này buổi chiều em thường cảm thấy hoa mắt . cho em hỏi có phải em bị viêm xoang không bác sĩ. Nếu đi khám thì khám ở đâu an tâm ạ ?
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có khả năng em bị viêm mũi xoang dị ứng Em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều tri Thân mến chào em