Chào bác sĩ! Con bị đau mũi trái mỗi khi trời trở lạnh ạ. Khi trời lạnh sẽ làm ngứa mũi và nghẹt mũi con đã bị lâu nhưng chưa đi khám vì chỉ bị khi trời lạnh ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có khả năng em bị viêm mũi di ứng Để khắc phục Em nên Súc miệng và rửa mũi bằng dung dịch nước muối sinh lí hằng ngày. Đeo khẩu trang nơi đông người và nơi môi trường ô nhiễm. Nếu tình trang không được khắc phục em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em