Bác sĩ ơi , 4 ngày nay cháu bị ho uống thuốc đỡ nhưng không hết , đợt vừa đi nội soi bao tử bác sĩ nói cháu bị viêm họng cấp tính , cháu hay đi ngoài đường lạnh mà không mặc áo ấm , ngủ máy lạnh với uống nước lạnh , mấy nay cháu ho uống thuốc vào đỡ , nhưng ngay cuống họng con có cảm giác muốn ho , mà ho phải rặn mạnh dồn từ ngực lên mới dễ chịu , ban đêm thì càng ho nhiều , ban ngày nó cứ như muốn ho mà không ho được mỗi lần ho như sặc vậy , tình trạng con có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng của đường hô hấp, bạn đã được đi khám và kê toa thuốc rồi. Bạn cần tuân thủ điều trị, tái khám khi hết thuốc bạn nhé. Nhớ giữ ấm cơ thể, vệ sinh răng miệng nữa bạn nhé Thân mến