Mình nổi đốm đỏ trên bề mặt lưỡi giống trong hình mấy tuần nay.mình có đọc trên mạng triệu chứng k lưỡi cũng có nổi đốm đỏ mình hơi sợ. Mong bác sĩ tư vấn đốm đỏ có phải là vết loét ko. Mình ko thấy đau mà chỉ hơi rát.với lại ở cuống lưỡi mình thấy cộm rất khó chịu
Trả lời:
Chào bạn hình ảnh bạn cung cấp không rõ do không lấy nét vào lưỡi. Nếu bạn lo lắng thì bạn nên đi khám Răng hàm mặt để được kiểm tra bạn nhé. LƯỡi có thể bị loét do răng đối diện có thể sắc, cạ vào gây loét, Vì vậy bạn nên đi kiểm tra nếu lo lắng quá bạn nhé. bÁc sĩ sẽ khám và kiểm tra cho bạn Thân mến