Em mới bấm lỗ tai được 2 ngày, nay tháo cái khuyên để bắn lỗ tai ra thì thấy như vầy, chảy máu, đau nhức. Hiện tại em đã tháo khuyên và nhét tăm vào. Nghe nói là bị nhiễm trùng nên em hoang mang quá, bác sĩ nào giúp em với. Trong hình là em đang bôi providine.
Trả lời:
Chào bạn Hiên tại vị trí tai của bạn đang bị sưng viêm, bạn nên đến bệnh viện hay các trung tâm.y tế gần nhất để được vệ sinh sát trùng vị trí viêm và được cho kháng sinh để uống nhé. Thân ái