Chao bsi, cách đây 3 hôm e có bị đau họng bên phải khi nuốt nươc bọt hay ăn uống gi cũng rất đau,kèm theo là cảm giác ớn lạnh người,dù đã mặc nhieu áo vẫn thấy lạnh và đau đầu cũng co nhưng lúc có luc ko. E có đi khám bsi thi bsi ban thuốc uống. E uống đc 2 hôm thì họng bên phải ko còn đau nữa,nhưng lại chuyển sang đau bên phải kèm theo nóng lạnh người va đau đầu.thỉnh thoảng có bị ho nhẹ. Vậy thưa bác sĩ , tình trạng của e la bị gì ak? Mong bsi giải đáp cho e ạ!!! E xin chân thành cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng thì nghĩ bạn có thể bị viêm vùng hầu họng. Bạn đã đi khám để được dùng thuốc rồi. Bạn tuân thủ thuốc và tái khám lại sau khi dùng thuốc nhé Thân mến