em bi viem xoang.dau 2 ben song mui.hoi bac si co cach nao tri dut diem ko.cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu để bác sỹ hiểu rõ câu hỏi và tư vấn cho bạn tốt hơn. Bạn cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, đau đầu vùng trán hay vùng xoang, chóng mặt, ù tai, chảy mũi, khạc đàm. Thân mến