Bác sỉ cho em hỏi, em hay bị chảy mủ tai có mùi hôi, nhiều đờm, chất nhầy ở mũi nhiều và hay nghẹt mũi, hít sâu đau nhẹ trước ngực có tiếng kêu rắc. Đi khám bác sỉ kê đơn và chuẩn đoán như hình, em uống thuốc thì có giảm nhưng mủ tai vẫn chảy mà ko hôi. Bác sĩ cho em biết làm cách gì để hết chảy mủ tai và hết chất đờm ko ạ, cảm giác thở thôi cũng có mùi hôi nên em ngại giao tiếp. Chúc toàn thể bác sĩ năm mới vui vẽ.
Trả lời:
Chào bạn Không biết là bạn đã dùng hết toa này hay chưa vì theo như bạn nói bạn uống thuốc đã có hiệu quả,đã không còn mùi hôi nữa,nếu chưa uống hết thì hãy tiếp tục uống nhé,còn nếu đã uônga hết mà vẫn chưa khỏi hãy quay lại tái khám bac sĩ đã điều trị,vì toa này là phù hợp với bênh của bạn. Thân ái