Sáng dậy em thấy mũi ngạt , hơi dát cổ 1 chút , có dịch đờm ở xoang và cuống họng . Bác sĩ tư vấn cho em !
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn nghĩ là có viêm họng, bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám kiểm tra nhé. Còn hiện tại có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi. Đánh răng, súc họng sạch sẽ, giữ ấm cơ thể. Sau đó đi khám nhé Thân mến