Thưa bs e có đi nội soi tai mũi họng và đc chủan đoán là viêm tai giữa cấp bên phải ,viêm mũi xung huyết -loét đầu cuấn mũi ,viêm họng xung huyết,e đc kê đơn dùng doncef 500mg,thuốc bổ mendicet plus,thuốc nhỏ mũi xylometazoline ,medrol 4mg( e bị viêm cầu thận nên e uống nửa viên cách nhật ạ),thuốc nhỏ tai polydexa.vậy e xin hỏi vs tình trạng bệnh như vậy e dùng đơn thuốc như vậy đã hiệu quả và chưa đc bệnh không ạ ,bs tư vấn dùm em .em đã đi khám ngày 7/2 tại bệnh viện đa khoa tư ạ ,em muốn hỏi đơn thuốc kia có hiệu quả vs bệnh viêm tai giữa viêm họng và viêm nũi không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám và được nội soi. Được đièu trị kháng sinh kháng viêm. Vì vậy đơn thuốc này là đủ. Bạn nên tuân thủ thuốc và đừng lo lắng, tái khám lại khi hết thuốc nhé Thân mến