Chào bác sĩ! Với kết quả chụp CT-scan như hình em gửi thì bệnh viêm đa xoang có cách nào làm giảm được không ? Và em nhờ bác sĩ chỉ giúp em cách vệ sinh để cho bệnh đừng nặng thêm ạ !và cho em hỏi là vệ sinh bằng dung dịch gì vậy ? Em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Đối với bệnh lý viêm đa xoang, bạn nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn điều trị thuốc. Thân mến