Bác sĩ ơi ,vừa nãy lúc con em hỉ mũi thì ra rất nhiều máu và trong máu đó thì có con này. Em lo lắm không biết có sao không nữa. Nhờ bác sĩ giúp em
Trả lời:
Chào em Em bi côn trùng vào mũi ,hiên em đã xì mũi ra rồi thì em không nên lo lắng Em có thể rửa mũi bằng nước muối sinh lý Nếu còn chảy máu nhiều thì em nên đi khám tai mũi hong để được khám và điều tri Nếu không chảy máu thì em nên theo dõi tai nhà nhé Thân mến chào em