Em bị đau tức ơr thành họng bên phải,đi khám nội soi k phát hiện gì,bâc sĩ bảo em bị viên họng mạn tính,em điều trị kháng sinh nhưng k đỡ đau tức,vậy trường hợp của e là bị ls ạ bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám và nội soi rồi, là xét nghiệm tốt nhất có thể để kiểm tra vùng tai mũi họng, bác sĩ đã kết luận như vậy thì nó là viêm họng. Tuy nhiên nếu điều trị không khỏi thì bạn có thể đến cơ sở y tế khác uy tín hơn để kiểm tra bạn nhé Thân mến