Viêm họng hạt Em bị viêm họng từ hồi học cấp 3 hàng năm đều bị sốt và đau họng 3-4 lần khoảng 4 năm trước em có đi đốt các hạt nhưng bây h nó lại xuất hiện trở lại hiện tại thì em đang làm việc bên Nhật Bản do bên này không khí sạch sẽ nên e gần như ko bị viêm nhưng ở cổ họng hay có cảm giác khó chụi vướng mắc nếu nói to và lâu thì sẽ bị đau họng mất tiếng ạ trường hợp của em có cách điều trị dứt điểm ko ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Trường hợp của bạn là do có tình trạng viêm họng mạn tĩnh tạo nên những nốt hạt ở thành sau họng, gây nên triệu chứng trên cho bạn. Bạn có thể đến khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sỹ tư vấn điều trị nhé. Thân mến