Chào bác sĩ hiên tại em đang bị đau họng với lai hai bên amidan có nổi mụn trắng.Đau đến nỗi nuốt nước bọt cũng khó khăn và kèm theo sốt cao nhưng trong người lại cảm thấy lạnh .Đầu thì cảm giác nặng trịch.E bị như vậy tính đến hôm nay là hôm thứ4 rồi ạ Vậy bác sĩ cho e hỏi như vậy là e bị đau họng gì và mức độ nghiêm trọng thế nào ạ Em xin chân thành cám ơn bác sĩ đã giúp e tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì hiện tại bác sĩ chỉ kết luận là bạn viêm amidal- viêm họng,nếu bạn thấy có mụn trắng thật khae năng đó là mủ,muốn biết mức độ nghiêm trọng hay không cần phải khám nữa chứ không chỉ qua việc mô tả,bạn hãy tới bác sĩ tai mũi họng nhé,bác sĩ sẽ khám và điều trị cho bạn đúng nhất Thân ái