Dạo này em hay bị đau họng, ho ít, bị đờm đặc ở cổ, trước đây đờm đồng nhất, chỉ bị vài ngày là hết, bây giờ thì cứ sáng dậy kiểm tra thì đờm luôn kèm tia máu, ko đồng nhất và bị gợn gợn cục cục. Đây có phải do thành mạch của em yếu nên dễ bị tổn thương ko ạ? Nếu đi khám em có nên mang theo mẫu để xét nghiệm ko? Nếu có thì nên khám loại gì và xét nghiệm gì ạ? Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có triệu chứng sốt, đau họng, nuốt khó, khò khè, đau ngực...Bạn có từng bạn lao hay nhiễm trùng hô hấp trước đó, có đang điều trị bệnh lý gì không. Thân mến