Em là con gái em bị vỡ giọng .giọng trầm và ồm ồm ạ vậy em phải làm sao để lấy lại giọng ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em có gặp tình trạng tiếng không được trong, thì em cần đi khám để được kiểm tra xem thanh quản, thanh môn của em có vấn đề không, bất kì vấn đề nào trên dây thanh đều có thể gây thay đổi giọng nói em nhé. Em nên đi khám Tai mũi họng nhé Thân mến