Em bị tắc vòi nhỉ ? , các bác sĩ cho em hỏi có thể dùng dùng thuốc làm thông mũi để trị đuoc không ạ ? Nếu được em nên mua tên thuôcs nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tắc vời nhĩ là một bệnh lý phức tạp, có thể cần phải điều trị ngoại khoa nếu nội khoa thất bại. Bạn nên đi khám và điều trị tại các chuyên khoa tai mũi họng, không nên tự ý điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!