chào bác sĩ, em là nam năm nay 20t, cánh mũi của em có hiện tượng lõm xuống có thể nhìn rõ, (dạo gần đây em rất ít ngủ ban đêm và ngủ sau 2h sáng ), bác sĩ có thể cho em biện pháp khắc phục cũng như nguyên nhân ạ được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Vì bạn mô tả không rõ nên bác sĩ nghĩ bạn nên chia sẻ hình ảnh với bác sĩ để có thể tư vấn được cho bạn tốt hơn bạn nhé. Thân mến