Chào bs.. E bị cảm ho sổ mũi với đau họng cũng gần cả tháng nay bệnh cứ bớt rồi lại nặng,bớt rồi lại lại nặng nhưng sao hôm nay e hỷ mũi mũi trái lại lại có lại có màu lại có màu đỏ lại có màu đỏ như máu vậy. Ngày đầu đầu lợn cợn đến ngày thứ 3 thì hoàn toàn toàn màu đỏ. E ngủ lúc 8h đến 5h30 sáng e mới thức nhưng e vẫn cảm thấy người mệt mỏi khó chịu như thiếu ngủ lâu ngày. Người bân thần thiếu sức sống. Cáu gắt bức bối không muốn nói chuyện với ai. BS cho e hỏi e có bị bệnh gì nghiêm trọng k ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi gặp hiện tượng này bạn nên đi khám Tai mũi họng để được khám làm xét nghiệm vì bạn có viêm họng tái đi tái lại kéo dài, nên được nội soi tai mũi họng kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Các bác sĩ sẽ khám và tìm nguyên nhân cho bạn Thân mến