Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Khoảng 1 tháng trước em xuất hiện hiện tượng sổ mũi xanh, vàng số lượng nhiều . cách đây 3 tuaamf em có thăm khám bệnh viện tmh tphcm sau 3 lần tái khám thì bác sĩ vẫn cho thuốc uống bìn thường nhưng chỉ hơi hơi đỡ. Em vẫn có hiện tượng sổ mũi , nghẹt mũi, và mất khứu giác hoàn toàn. Em có hình ảnh soi kèm dưới. Mong bác sĩ tư vấn giúp em tại sao em vừa bị là đi khám liền mà không được ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với những chia sẻ của bạn, bạn đang có tình trạng viêm mũi xoang gây ra những triệu chứng khó chịu trên. Bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo toa của bác sỹ, hạn chế tiếp xúc khói bụi, quạt máy, máy lạnh, uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý nhé. Thân mến