Hôm nay cháu vừa bắn lỗ tai xong cháu chờ đến tối khôn thấy có hiện tượng sưng đỏ gì chỉ thấy hơi ê tai . Vậy từ giờ cháu chăm sóc vệ sinh như nào cho đúng cách ạ có người bảo dùng nước muối , oxy già , cồn , .... lau và bôi thuốc mỡ xung quanh . Cháu sơj nhỡ bị viêm mưng mủ hay tịt lỗ tai lắm ak
Trả lời:
Chào bạn Vệ sinh tai sau thủ thuật bấm lỗ là đơn giản, bạn lau sạch bằng cồn hoặc oxy già đều được, một lần một ngày và băng lại là được nhé Thân mến