Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là em đi khám tại bvđhyd tphcm và được chụp Ct- xoang và bác dĩ đưa ra kết quả là bị viêm đa xoang và cho thuốc em uống được 2 tháng nay cảm thấy bớt nghẹt mũi và chóng mặt vậy em có thể ngừng thuốc tây và chuyển qua thuốc đông y " xoang bách phục để điều trị được không vậy ?" Vì điều trị bằng thuốc tây em sợ bị tác dụng phụ sau này . Em cám ơn và nhờ bác dĩ tư vấn giúp em ạ!
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì tiến trình hồi phục khi điều trị bằng tây y của bạn đang rất tốt, vậy thì mình cứ tiếp tục theo điều trị này thôi,vì bạn uống thuốc cũng uống một thời gian chứ cũng không có uống kéo dài, có bất cứ tác dụng phụ nào thì bạn cứ báo lại với bác sĩ để bác sĩ chỉnh thuốc, còn việc bạn muốn đổi sang đông y điều trị thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đông y chứ không nên tự ý mua thuốc uống như vậy nhé. Thân ái