Chào bác sĩ, em nghe nói phẫu thuật chỉnh vách ngăn mũi khi làm xong sẽ xảy ra 3 trường hợp: 1 là mũi cao thành mũi thấp, 2 là mũi thấp thành mũi cao, 3 là bình thường, có đúng như vậy không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn có vấn đề về vách ngăn mũi như vẹo vách ngăn, lệch vách ngăn..., tuỳ theo mức độ sẽ có hướng điều trị khác nhau. Do đó khi có vấn đề bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn tốt hơn. Thân mến