chào bác sĩ , tôi bị đau phía sau tai phải ..cứ thỉnh thoảng là bị nhói một cái rồi hết lặp đi lặp lại không biết là tôi bị gì ,mong các bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ là đau sau tai tức là khu vực bên ngoài vành tai hay thực sự đau bên trong tai,bạn cung cấp thêm là ngoài dfau tai bạn còn đau đầu hay có bất thường gì khác không? Thân ái