bác sĩ cho em hỏi là khoảng 1 tháng nay em cứ ho húng hắng,em thấy họng hình như có hạt màu trắng,lúc ho có cảm giác như có bụi trọng họng vậy.rồi khoảng 1 tuần nay em bị sổ mũi mãi ko hết.em vẫn ăn uống bình thường,ko thấy đau ở đâu cả
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được đi khám ở đâu chưa, ho có đàm không, có khó thở không, bạn có sốt không. Nguyên nhân gây ho thông thường là do viêm nhiễm vùng hầu họng bạn nhé, Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám kiểm tra nhé Thân mến