E tên Tài sinh năm 1988.Giới tính nam hồi nhỏ e có bị viêm xoang nhưng nhờ tập thể thao có phần đỡ nhiều. Dạo gần đây e hỉ mũi nhưng có ít máu. không biết là e bị gì?? bác sĩ tư vấn dùm e. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị hỉ mũi ra máu nhiều không, máu trong đàm nhầy hay bọc ngoài cục đàm, thường xuyên vậy không, bạn có triệu chứng gì khác như ù tai, mờ mắt, đau âm ỉ đầu cổ,... không Bác sĩ khuyên nếu triệu chứng của bạn có thường xuyên thì nên đi khám Tai mũi họng để được kiểm tra nhé Thân mến