cháu bị viêm amidan và viêm họng hạt. cháu thấy nó sưng to thì cháu nên cắt và đốt hạt hay không? 2 ngày nay cháu thấy nặng đầu và nóng nhẹ. đặc biệt khi cuối đầu xuống cháu thấy chóng mặt đôi khi buồn nôn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Viêm họng hạt là tình trạng viêm mạn tính làm thành họng có những sang thương dạng mô hạt, sẽ hình thành ổ viêm khi có kích thích, viêm nhiễm,...Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn điều trị trước tình trạng nhiễm trùng hiện tại và hướng điều trị sau đó. Thân mến