Thưa bác sĩ. Lúc nãy em ăn cơm.vô tình làm cơm chay lên mũi.sau đó em ách xì một cái rất mạnh làm em đau bên trong mũi. Sao đó em thấy có dịch trong mũi,em khạt ra thì là máu tươi ạ. Bây giờ em phải làm sao thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những miêu tả của bạn, có khả năng những dị vật như hạt cơm, thức ăn đã làm trầy niêm mạc mũi, nên có tình trạng chảy máu mũi. Tình trạng hiện tại của bạn đã hết chảy máu chưa, nếu vẫn còn thì nên đi khám ngay nhé. Thân mến