e đi khám bs ket luận viem tai ngoai và ke thuoc trong đó có Cephalexin ngày uong 2 lan moi lan 3 v xin hỏi bác sĩ nhu vậy có bị quá liều khong
Trả lời:
Chào em Em nên yên tâm điều tri theo chỉ đinh của bác sỹ chuyên khoa Thuốc Cephalexin Liều lượng thuốc là 1000 đến 4000 miligam (mg) mỗi ngày, chia thành nhiều liều. không biết em uống loai viên hàm lương bao nhiêu? Thân mến chào em