chào bác sĩ.cho tôi hỏi tôi bị đau đầu và đau họng cách đây 4 ngày. tối qua tôi có uống panadol và thuốc viêm họng đã hết đau đầu và đau họng.nhưng có cảm giác ngứa họng và ho nhẹ.lấy đèn soi thì có thấy 2 cục đỏ như hạt đậu nằm 2 bên phía trong amidan và mấy cục nhỏ nằm ở giữa họng.mũi thì lúc nghẹt lúc không.như vậy là bệnh gì thưa bác sĩ.?
Trả lời:
Chào bạn Tình trang của bạn có thể bạn bị viêm mũi hong mạn tính bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và điều tri nhé Thân mến chào bạn