xin bác sỹ vui lòng cho tôi hỏi nạo VA có lâu k, thời gian nghỉ dưỡng khoảng bao lâu, vì bé còn nhỏ nên có gây đau cho bé lắm k. Có nhất thiết phải phâu thuật nạo k. tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Phẫu thuật nạo VA diễn ra nhanh. Ca mổ thường kéo dài 30-60 phút. Trẻ được gây mê qua mặt nạ rồi đặt nội khí quản và được theo dõi cẩn thận suốt quá trình phẫu thuật. Nạo VA hiếm khi khiến trẻ đau đớn nhiều hoặc khó nuốt. Thường trẻ nạo VA có thể đi học trở lại sau 1-3 ngày. Bé nếu có chỉ định thì nên làm bạn nhé. Bạn nên đi khám ở bệnh viẹn có khoa Tai Mũi Họng lớn để được tư vấn tốt nhất nhé Thân mến