Xin chào các bác sĩ: bác sĩ cho tôi hỏi Tôi 39 tuổi. tôi hay bị đau nhức mỏi xương hàm mặt xương gò má. Có ngạt mũi và đau nhức cả đầu chưa khám điều trị ở nơi nào. Thời gian Đau nhức một đến hai ngày là hết. Các bác sĩ tư vấn dùm đó là triệu chứng bệnh gì. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn nghĩ là bạn có viêm các xoang vùng đầu cổ. Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Các triệu chứng trên lâu chưa, có yếu tố nào như lạnh, khói bụi làm tăng nó lên không. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám kiểm tra tại phòng khám Tai Mũi họng có thể được làm các xét nghiệm hay nội soi tai mũi họng kiểm tra bạn nhé Thân mến