Có cần thiết phải lấy ráy tai không ạ? Và mình lấy bằng cách nào, bao nhiêu ngày lấy một lần vậy bác sĩ? Mỗi lần cháu thấy ngứa trong tai cháu phải làm sao ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Thực chất không cần lấy ráy tai quá thường xuyên. Cơ thể có thể tự đào thải ráy tai ra ngoài. Tuy nhiên trường hợp nào mà quá dơ, nhiều, giảm thính lực thì mới nên lấy nhiều lần hơn nhé Thân mến