em chào các bác sĩ ! bác sĩ cho em hỏi , con em đc gần 3 tháng , cháu có biểu hiện tăng tiết dịch mũi nhiều vào ban đêm , ban ngày có nhưng ít ,có ho nhiều , em có nên sử dụng khí dung cho cháu không , và nếu có nên sử dụng loại thuốc nào để dung ạ , em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thuốc phun khí dung không được tự ý sử dụng, cần có chỉ định của bác sĩ. Nếu bé chỉ sổ mũi không thôi thì bạn nên rửa mũi cho bé. Hiện tại bé có ho nhiều bạn nên đưa bé đi khám Nhi để kiểm tra. Nếu sốt khó thở, quấy khóc, bỏ bú, lừ đừ, nôn ói, co giật thì đưa bé đi khám ngay để điều trị bạn nhé Thân mến