Bác sĩ ơi em 31 tuổi thường xuyên bị ngứa trong cuống họng, khạc khạc thì đỡ ngứa.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng ngứa họng có thể là hiện tượng viêm họng ngoài ra có thể có cảm giác vướng víu khó chịu như có sợi tóc hoặc vật gì chặn lại trong cổ họng. Bên cạnh đó, người bệnh còn thấy đau rát cổ họng thường xuyên, ảnh hưởng đến việc ăn uống và giao tiếp. Nếu chỉ thấy ngứa không sốt, đau, khan tiếng gì thì bạn nên súc miệng họng bằng nước muối vài lần trong ngày, giữ vệ sinh răng miệng tốt, uống nhiều nước là được nhé. Thân mến