Con năm nay 13t và vài tháng trước sờ thấy vành tai có khối u nhỏ, có đuong kình chừng 1-2mm. Nay con sờ lại và thấy nó vẫn còn. Con mới lo lắng, bóp và giờ nó dẹp và to hơn 1 tí, gần khoảng 1 cm, nó ở trc vành tai và sau vành tai. Mới đầu nó ko đau nhưng con nghĩ do bóp nó hoài và bóp mạnh nên giờ nó hơi sưng. Sau 2, 3 ngày nó đỡ sưng. Ko biết nó có sao ko ạ? Khối u đó xê dịch được, bên tai còn lại của con mới bắt đầu nổi 1 cục nhỏ như tai bên kia. Bác sĩ cho con bik nó có sao ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không khám cho bạn nên không nói được gì nhiều, không khám được khối đó là gì,Tuy bậy theo mô tả có thể bạn bị nổi mụn hoặc bọc bã vùng tai. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám và điều trị đúng chuyên khoa nhé Thân mến