Thưa Bác Sĩ ! Em bị va chạm xe cách đây 2 tiếng....Mặt có va đập nhẹ gây chảy máu mũi....Nhưng đến giờ đã 2 tiếng rồi mà mũi vẫn nghẹt và khi hỉ ra vẫn còn máu....Trường hợp của em là thế nào thưa Bác Sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Sau chấn thương bạn nên đi khám chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình ngay để được khám và làm xét nghiệm kiểm tra vùng đầu cổ nhé. Thân mến