Thưa bác sĩ. Em bị ngẹt mũi, sổ mũi, ho có đờm xanh chớt ở họng.khi em hỉ mũi cũng ra đờm vàng xanh ạ, mà em hỉ mạnh một lát sau thì có một chút máu bám theo đờm ạ.tình trạng bệnh em như vậy có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Và em nên làm gì để mau hết bệnh ạ..xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn khạc ra máu như vậy thì bạn hãy tới khám tai mũi họng nhé,bác sĩ sẽ soi họng cho bạn,vì mình cần phải xác định máu đó là chảy từ đâu nhé. Thân ái