Chào bác sĩ, cháu năm nay 22 tuổi. Hôm qua cháu thấy rát ở khu vực giữa mũi và họng (chỗ mà uống nước thì có cảm giác nước muốn tràn lên mũi ấy bác sĩ). Rồi đêm ngủ thì bị nhứt đầu với sốt nhẹ. Sáng dậy thì hắt xì ra dịch màu vàng và có ít máu khô. Rồi đến tối lại thì hết nhức đầu và chổ đó hơi đau (đau khá nhẹ) khi nuốt nước bọt. Bác sĩ có thể cho biết con bị gì không ạ. Cảm ơn bác sĩ đã đọc.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả bạn có thể đang bị một dạng viêm mũi viêm xoang,bạn hãy tới khám tai mũi họng nhé,bác sĩ sẽ soi họng và đưa ra điều trị đúng đắn cho bạn. Thân ái